CÔNG TRÌNH THANH NIÊN

Khám phá ngay!

Công trình thanh niên Chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn và 25 năm thành lập Đoàn trường: Chuyên trang Lược sử Phong trào Đoàn - Hội khoa Xã hội học "DÒNG THỜI GIAN"

Đơn vị thực hiện: Đoàn Thanh niên - Liên Chi hội Sinh viên khoa Xã hội học.

Mô tả: Chuyên trang Lược sử phong trào Đoàn - Hội khoa Xã hội học "DÒNG THỜI GIAN" là Công trình thanh niên chào mừng kỉ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và 25 năm thành lập Đoàn trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM (1996 - 2001).

Công trình thanh niên "Chuyên trang Lược sử Phong trào Đoàn - Hội khoa Xã hội học "DÒNG THỜI GIAN"" là một trong 03 công trình của cả trường được Ban Thường vụ Đoàn trường công nhận là Công trình thanh niên tiêu biểu theo Quyết định số 47-QĐ/ĐTN-BTV ngày 15/5/2021.

Công trình thanh niên năm học 2020 - 2021: Chuyên trang Hỗ trợ Sinh viên S-HOME

Đơn vị thực hiện: Đoàn Thanh niên - Liên Chi hội Sinh viên khoa Xã hội học.

Mô tả:

Chuyên trang Hỗ trợ Sinh viên S-HOME (bao gồm website và chatbot trên fanpage Khoa Xã hội học - Trường ĐH KHXH & NV - ĐHQG TP.HCM, Đoàn Hội Xã hội học) là kênh tư vấn, hỗ trợ những vấn đề sinh viên gặp phải trong quá trình học tập và rèn luyện; nắm bắt tình hình, nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên.

Chuyên trang Hỗ trợ Sinh viên S-HOME là Công trình thanh niên năm học 2020 - 2021 do Đoàn Thanh niên và Liên Chi hội Sinh viên khoa Xã hội học thực hiện.

Công trình thanh niên "Chuyên trang Hỗ trợ Sinh viên S-HOME" là một trong 03 công trình của cả trường được Ban Thường vụ Đoàn trường công nhận là Công trình thanh niên tiêu biểu theo Quyết định số 47-QĐ/ĐTN-BTV ngày 15/5/2021.

Công trình thanh niên năm học 2019 - 2020: Không gian lưu trữ hoạt động và rèn luyện sinh viên khoa Xã hội học

Đơn vị thực hiện: Đoàn Thanh niên - Liên Chi hội Sinh viên khoa Xã hội học.

Mô tả: Đúng với tên gọi của nó, đây là nơi lưu trữ những quy trình tổ chức chương trình, kế hoạch, các chương trình đã được tổ chức của Đoàn - Hội và các Câu lạc bộ được cụ thể hóa dưới không gian 3D chia làm các phòng tương ứng cùng với những nét đặc trưng, màu sắc riêng biệt.

Thông qua không gian lưu trữ, đoàn viên - thanh niên sẽ biết được những hoạt động, chương trình mà Đoàn - Hội đã tổ chức, qua đó có sự chủ động và linh hoạt hơn trong việc tham gia. Không chỉ thế, đây được xem như nguồn cơ sở dữ liệu về tổ chức chương trình cho sinh viên, đặc biệt là Cán bộ Đoàn - Hội.

Điều đặc biệt hơn cả, mỗi ĐVTN sẽ là những người đóng góp tạo nên sự thành công cũng như sự phát triển của CTTN.

Nghe thú vị quá phải không nào, mình nghe mà mình còn tỉnh dậy liền luôn á. Và đây chính là 2 cánh cửa để đến với CTTN nè:

Nếu bạn muốn trải nghiệm "trực quan, sinh động" với không gian 3D thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất: https://bom.to/XHH_KHONG-GIAN_CTTN_2019_2020

Nếu bạn thích sự "nhẹ nhàng, nhanh chóng" thì hãy nhấn vào đây: https://bom.to/XHH-CTTN-2019-2020

Hy vọng CTTN sẽ góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động phong trào của khoa, là địa chỉ đáng tin cậy để ĐVTN có cơ sở để phấn đấu và rèn luyện.

Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng mình khám phá ngay "Không gian lưu trữ hoạt động, rèn luyện sinh viên Xã hội học" thôi nào.

Công trình thanh niên năm học 2018 - 2019: Bộ thẻ ghi nhớ tiếng Anh chuyên ngành Xã hội học trực tuyến

Đơn vị thực hiện: Đoàn Thanh niên - Liên Chi hội Sinh viên khoa Xã hội học.

Mô tả: Tiếng Anh - một vũ khí lợi hại giúp chúng ta có được nhiều lợi thế ngay khi còn ngồi trên giảng đường, nhưng không ít sinh viên đang vô cùng vất vả và chật vật khi học ngoại ngữ này

Và ngày hôm nay Đoàn - Hội Xã hội học xin chia sẻ với mọi người một phương pháp vô cùng thú vị và hiệu quả mà ta có thể áp dụng ngay.

Và không gì khác, đó chính là Bộ thẻ ghi nhớ tiếng Anh chuyên ngành Xã hội học - một công cụ học tiếng Anh tiện lợi và thiết thực cho chuyên ngành học của chúng ta với: Thẻ ghi nhớ, Bài kiểm tra chính tả, Trò chơi tương tác

Bộ Flashcard giúp ta học tiếng Anh ở bất cứ đâu, chỉ cần một click là chúng ta có thể trau dồi thêm vốn tiếng Anh cho mình một cách tiện lợi.

Nhớ nhanh và sâu các từ vựng, tích lũy một khối từ vựng phong phú.

Đặc biệt, bộ Flashcard còn tích hợp TRÒ CHƠI TƯƠNG TÁC - một tính năng khó có thể tìm thấy ở một bộ Flashcard tiếng Anh chuyên ngành nào. Trò chơi giúp ta mang lại sự hứng thú và mới mẻ khi học ngoại ngữ "khó nhăn" này, quả là thú vị phải không

Thay vì học tiếng Anh chuyên ngành một cách khô khan nhàm chán, tại sao chúng ta không thử quay trở lại học với bộ Flashcard đầy hiệu quả này, chỉ cần click vào link dưới đây là ta có thể trau dồi cho mình một vốn từ vựng không nhỏ đấy.

Học sâu, nhớ lâu với bộ Flashcard - Tại sao không?

Công trình thanh niên "Bộ thẻ ghi nhớ tiếng Anh chuyên ngành Xã hội học trực tuyến" được Ban Thường vụ Đoàn trường công nhận là công trình thanh niên tiêu biểu năm học 2018 - 2019.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấn vào để học ngay: HTTP://TINYURL.COM/XHH-ENGLISH