RIOLISH - TRỢ LÝ ANH NGỮ

Riolish là Chương trình “Anh ngữ ứng dụng” được phát triển bởi Công ty Tư vấn - Giáo dục Vinh Danh và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. Hồ Chí Minh, có nội dung được thiết kế trực quan, sinh động và giàu tính thực tiễn. Chương trình giúp người học xây dựng nền tảng khung năng lực sử dụng Tiếng Anh trong 6 tháng, chấm dứt quá trình học Tiếng Anh kéo dài chỉ bằng 01 khóa học duy nhất.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Bước 1: Tải ứng dụng về thiết bị di động.

Bước 2: Điền thông tin vào biểu mẫu này và thực hiện theo hướng dẫn trong email phản hồi.

Mã học bổng sẽ được gửi đến email của bạn trong vòng 48 giờ. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí để trải nghiệm một số bài học.

Chương trình này được tài trợ bởi Trung tâm Hỗ trợ Học sinh Sinh viên TP. HCM Công ty Tư vấn - Giáo dục Vinh Danh (Vinh Danh Education). Đừng quên cảm ơn đơn vị hỗ trợ bằng cách chia sẻ thông tin này đến bạn bè mình nhé.

Riolish sẽ cung cấp cho người học 07 dạng tư liệu học tập khác nhau, giúp người học có đủ vốn từ vựng và cấu trúc câu để sử dụng Tiếng Anh trong các tình huống hằng ngày, gồm:

1. Vocabulary là phần học từ vựng theo mô hình Picture Dictionary (Từ điển hình ảnh) theo chủ đề, có hình ảnh, phiên âm, phát âm và hệ thống ví dụ minh họa trực quan khắc phục được các hạn chế của mô hình Flashcard. Mục tiêu của phần này là giúp người học có đủ tư liệu thể hiện ý tưởng hoàn chỉnh của mình. Riolish có 02 chế độ học tập từ vựng, đáp ứng được các nhu cầu của người đã nền tảng, chỉ cần ôn tập tổng quan và cho cả những người đam mê có thời gian nghiên cứu học thuật.

2. Practice là phần Bài tập ôn tập từ vựng với hệ thống các câu hỏi trên các giao diện trực quan, giúp củng cố khả năng nhớ, ôn tập ngữ pháp, ôn tập các chủ điểm giao tiếp, … Phần này sẽ giúp xây dựng các liên kết vững chắc giữa phần từ vựng khô khan đến những biểu tượng có sẵn trong não bộ, giúp người học nhớ được lâu hơn so với các biện pháp truyền thống.

3. Writing là phần luyện tập kỹ năng viết. Phần này bao gồm các bài tập sắp xếp từ thành câu, dịch câu từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh và điền từ vào chỗ trống. Cấu trúc phần Writing được thiết kế theo phương pháp viết tương tác, giúp loại bỏ các thao tác ghi chép bất tiện.

4. Speaking: Là Chương trình luyện nói theo mô hình gia sư ảo trên điện thoại. Nhiệm vụ của người học là nhấn nút Mic-rô và đọc theo mẫu câu được đề xuất. Riolish có hệ thống đọc mẫu giúp người học dễ hình dung để noi theo. Chương trình cũng cung cấp thuật toán chấm điểm nói tự động giúp đo lường kết quả luyện tập.

5. Listening phần Luyện nghe theo từng chủ đề. Riolish là Chương trình Anh ngữ đầu tiên tái hiện được 12 dạng câu hỏi khác nhau. Riolish cũng cung cấp các gợi ý trả lời hướng dẫn trả lời. Chương trình có hỗ trợ phần Script (phần chữ của bài nghe), được dịch và phân theo từng câu, cho phép người học có thể tiếp cận tổng quan hoặc chi tiết từng câu trong bài nghe. Riolish tự hào trang bị cho người học giải pháp gia sư luyện chính tả (Dictation), giúp người học tự tin chinh phục cơn ác mộng Listening.

6. Reading là phần Đọc hiểu bao gồm các mẫu chuyện kể, các bài luận ngắn,… giúp người học cảm nhận văn hóa Anh ngữ và cách dùng từ Tiếng Anh trong văn viết. Phần này cũng bao gồm hệ thống bài tập đọc hiểu và một số chủ điểm ngữ pháp liên quan.

7. Interactive Exercise là các chủ điểm Giao tiếp trong Tiếng Anh như cách nói ngày, giờ, giá cả trong Tiếng Anh; cách sử dụng giới từ chỉ thời gian, nơi chốn, etc. Phần này cũng lồng ghép Ngữ pháp ứng dụng giúp lý giải cách dùng và mở rộng khả năng sử dụng từ ngữ trong Tiếng Anh. Đây là mô hình lớp học trực tuyến, là hệ thống tương tác giữa giáo viên và học viên thay cho các lớp học truyền thống. Hệ thống giáo trình được số hóa 100%, thay thế hoàn toàn các cơ chế đọc chép và chiếu chép.

Nguồn: Riolish.vn